

Inter Collegiate Kabaddi (Boys) Competition



Place: College Premises

Date & Time: 31/10/2022, 10.30am

Inter Collegiate Kabaddi (Boys) Competition was inaugurated at the hands of Hon'ble Udayandada Gadakh, Vice-President of MES. The competition was organized in Mula Education Society's Arts, Commerce and Science College, Sonai under the aegis of Savitribai Phule Pune University, Pune and Ahmednagar District Sports Department.

Udayandada said "Sportsperson from Newasa Taluka has brought the name of Newasa on the map of Maharashtra as well as in India. The sports person has good days, due to Pro- Kabaddi. In this season, three sports person are starring Newasa. This is a matter of pride for us." In this competition R.B.N.B. College, Shrirampur won the first rank and Nutan College, Mirajgaon grabbed the second rank. Total 46 teams participated in the competition.

Principal Dr. Shankar Laware and Vice Principal Dr. Dnyandeo Zine congratulated the teams. Dr. Ashok Tuwar, Dr. Suresh Jadhav, Dr. Shiddharth Ranyewale, Prof. Sanket Gavali, Prof. Mahesh Take, Students, Teachers and supporting staff participated enthusiastically. Dr. R.B. Khandare, Physical Director made efforts in organizing the competition.



Sports person. 31/010/2022



Shri Udayandada Gadakh addressing the Shri Udayandada Gadakh getting intrduction of the teams. 31/10/2022.



Principal Dr. Shankar Laware getting intrduction of the teams.



Kabaddi event



Kabaddi event



R.B.N.B. College, Shrirampur, winner team.

🛭 स्काळ



सोनई: आंतरमहाविद्यालयीन कबड्डी स्पर्धेच्या उदघाटन कार्यक्रमात मार्गदर्शन करताना उदयन गडाख.

आंतर महाविद्यालयीन कबड्डी स्पर्धेत श्रीरामपूर संघ विजेता

सोनई: सावित्रीबाई फुले पुणे विद्यापीठ व जिल्हा क्रीडा विभागातर्फे सोनई महाविद्यालयात झालेल्या आंतर महाविद्यालयीन कबड़ी स्पर्धेत आरबीएनबी महाविद्यालय श्रीरामपूरचा संघ विजेता तर नूतन महाविद्यालय मिरजगाव संघ उपविजेता ठरला आहे.स्पर्धेचे उदघाटन मुळा एज्युकेशन संस्थेचे उपाध्यक्ष उदयन गडाख यांच्या हस्ते झाले. यावेळी महाविद्यालयाचे प्राचार्य डॉ. शंकर लावरे, उपप्राचार्य डॉ. ज्ञानदेव झिने, प्रशासन अधिकारी डॉ. अशोक तुवर, डॉ. सुरेश जाधव, डॉ. सिद्धार्थ रनयवले उपस्थित होते. क्रीडा शिक्षक डॉ. रवींद्र खंदारे यांनी स्पर्धेचे नियोजन केले. स्पर्धेत जिल्ह्यातील ४६ संघाने भाग घेतला होता.



सोनई : कला वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालयात आयोजित कबड्डी खेळाडूंसह मान्यवरं.(छाया : सुनील दरंदले)

आंतर महाविद्यालयीन कबड्डी स्पर्धा

सोनई : सावित्रीबाई फुले पुणे विद्यापीठ व अहमदनगर जिल्हा क्रीडा विभाग यांच्या संयुक्त विद्यामाने आयोजित आंतर महाविद्यालयीन कबड्डी मुलाच्या क्रीडा स्पर्धाः सोनई येथील मुळा एज्युकेशन सोसायटीच्या कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालयात पार पडल्या. मुळा एज्युकेशन सोसायटीचे उपाध्यक्ष उदयन गडाख यांच्या हस्ते स्पर्धेचे उद्घाटन झाले. यावेळी गडाख म्हणाले, तालुक्यातील खेळाडूंनी महाराष्ट्रासह देशाच्या नकाशावर नेवाशाचे नाव आणले आहे. प्रो-कबड्डीमुळे खेळाडूना चांगले दिवस आले आहेत. या वर्षीच्या सिझन मध्ये नेवासाचे तीन खेळाडू देशात नाव कमवित आहेत. स्पर्धेत श्रीरामपूरचा आर.बी.एन.बी. कॉलेज संघ विजयी झाला. तर, मिरजगावचा नूतन महाविद्यालय संघ उप विजयी ठरला. जिल्ह्यातून एकूण ४६ संघ सहभागी झाले होते. विजयी संघाचे अभिनंदन महाविद्यालयाचे प्राचार्य डॉ.शंकर लावरे, व उपप्राचार्य डॉ. ज्ञानदेव झिने यांनी केले. या प्रसंगी डॉ.अशोक तुवर, डॉ. सुरेश जाधव, डॉ. सिद्धार्थ रनयवले, प्रा. संकेत गवळी, प्रा. महेश ताके हे होते. या क्रीडा स्पर्धाचे नियोजन शारीरिक शिक्षण संचालक डॉ. रवींद्र खंदारे यांनी केले.

सोनई महाविद्यालयात कबड्डी स्पर्धा



सोनई: कला वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालयात आयोजित कबड्डी खेळाडू सह उदयन गडाख. (छाया: सुनिल दरदले)

सोनई: सावित्रीबाई फुले पुणे विद्यापीठ व अहमदनगर जिल्हा क्रीडा विभाग यांच्या संयुक्त विद्यामाने आयोजित मुळा एज्यूकेशन सोसायटीचे कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालय सोनई येथे आंतर महाविद्यालयीन कबड्डी मुले क्रीडा स्पर्धेचे उद्घाटन नेवासा तालुक्याचे युवा नेते व मुळा एजूकेशन सोसायटीचे उपाध्यक्ष उदयन गडाख यांच्या हस्ते झाले.

यावेळी गडाख म्हणाले, या नेवासा तालुक्यातील खेळाडूंनी देशात, महाराष्ट्र आणि त्यात नेवासा भारताच्या नकाशावर आणले आहे. प्रो कबड्डीमुळे खेळाडूना चांगले दिवस आले आहेत. या वर्षीच्या सिझनमध्ये नेवासाचे तीन खेळाडू देशात नाव कमावत आहेत. महाविद्यालय आवारात झालेल्या स्पर्धेत आर.बी.एन.बी. कॉलेज श्रीरामपूर संघ विजयी झाला. तर उप विजयी संघ नूतन महाविद्यालय मिरजगाव ठरला. जिल्ह्यातून एकूण ४६ संघ सहभागी झाले होते.

विजयी संघाचे अभिनंदन महाविद्यालयाचे प्राचार्य डॉ. शंकर लावरे व उपप्राचार्य डॉ. ज्ञानदेव झिने यांनी केले. याप्रसंगी डॉ. अशोक तुवर, डॉ. सुरेश जाधव, डॉ. सिद्धार्थ रनयवले, प्रा. संकेत गवळी, प्रा. महेश ताके उपस्थित होते. या क्रीडा स्पर्धाचे नियोजन डॉ. रविंद्र खंदारे शारीरिक शिक्षण संचालक यांनी केले.