## **National Sport Day Celebration**

Organized by

Mula Education Society's

Arts, Commerce and Science College,Sonai

and

## सकाळ तनिष्का व्यासपीठ

## Report

Venue: College CampusDate: 29/08/2017

- Sonai Sakaal Tanishka Vyaspith and ACS College, Sonai celebrated National Sport Day.
- ❖ Inter-college Kho-Kho and Kabaddi matches were organized among girls and boys at ACS, College on main ground.
- ❖ Women participated with great interest in 100m.,200m.,4x200m. relay of fast walking competition organized for them by *Tanishka*.
- The function was inaugurated by offering garland to the image of Maj. Dhyanchand.
- Sonai API Mr. Kiran Shinde & Panchyat Samiti Newasa Vice Chairperson Mrs. Rajnandini Mandlik were the chief guests for the Programme.
- Winners were awarded with trophies & certificates.
- Programme was successfully orgnised by *Tanishka Leader* Mrs. Jayashri Gadakh, Principal, Dr. S.L. Laware, Vice Principal, Dr. Tuwar A.R. and all staff of College.

## **FUNCTION PHOTO**

















सोनई, ता. २९: सोनईतील तनिष्का व्यासपीठातर्फे जागतिक क्रीडा दिनानिमित्त

आयोजित शंभर व दोनशे मीटर धावण्याच्या स्पर्धेत महिलांनी मोठ्या संख्येने सहभाग घेतला.

सोनई महाविद्यालयाच्या मैदानावर ज्येष्ठ महिला सिंधू साळवे व कमल गेलार यांच्या हस्ते श्रीफळ वाढवून ग्तरमहाविद्यालयीन खो-खो स्पर्धेचे एन झाले. सोनई महाविद्यालयाचे र्षं डॉ. अशोक तुवर, उपसरपंच



सोनई: विविध स्पर्धातील विजेत्या महिलांसह मान्यवर.

पुष्पलता चांदघोडे, राणी गुगळे उपस्थित होत्या. खो-खोचे दोन तर कबड्डीचा एक सामना झाला. महिलांसाठी चालण्याची स्पर्धा, शंभर व दोनशे मीटर धावण्याची स्पर्धा, तसेच चार बाय पन्नासची रिले स्पर्धा झाली.

बक्षीस वितरण कार्यक्रमाचे प्रास्ताविक तनिष्का लीडर जयश्री गडाख यांनी केले. स्वागत उषा गडाख यांनी केले. सहायक पोलिस निरीक्षक किरण शिंदे यांच्या हस्ते विजेत्यांना स्मृतिचिन्हे, सुवर्णपदक व पैठणी साड्यांचे वितरण करण्यात आले. अध्यक्षस्थानी नेवासे पंचायत समितीच्या उपसभापती राजनींदनी मंडलिक होत्या. चालण्याच्या स्पर्धेत अश्विनी गडाख, अंजली गुरसळ, पल्लवी बेल्हेकर, रेश्मा घुमरे यांनी विजय मिळविला. चारशे मीटर घावण्याच्या स्पर्धेत अश्विनी गडाख, राजश्री गडाख, पल्लवी बेल्हेकर, सविता शिंदे, नसीम शेख, सुजाता क्षीरसागर विजेत्या ठरल्या. मुर्लीच्या खो-खो स्पर्धेत कनिष्ठ महाविद्यालय, तर मुलांच्या खो-खो स्पर्धेत सोनई महाविद्यालयाने बाजी मारली. परीक्षक म्हणून शशिकांत लिपाने, पाटील तुवर, रवींद्र खंदारे यांनी आभार मानले.